Đàn Piano Steinway & Sons là một tên tuổi lớn không thể phủ nhận trong lãnh vực piano. Từ cây đàn piano đầu tiên được Heinrich Engelhard Steinway làm ra năm 1836 cho đến nay, thương hiệu này luôn luôn chiếm lĩnh trái tim của những người yêu mến nghệ thuật biểu diễn Piano. 98% nghệ sĩ lừng danh chọn Steinway để biểu diễn và 95% nhà hát nổi tiếng trên thế giới đều sở hữu tối thiểu một cây đàn Steinway. Đó là vì tất cả những sáng chế của Steinway đã đóng góp cho sự phát triển và hoàn thiện cây đàn Piano. Steinway luôn là mẫu mực để các nhà sản xuất khác noi theo.

Trong hơn một thế kỷ rưỡi, những nghệ sĩ piano giỏi nhất thế giới thường chọn đàn Piano Steinway & Sons để thể hiện tài năng của họ. Trong danh sách đó có những cây đại thụ của dòng nhạc cổ điển, nhạc jazz và những dòng nhạc phổ biến khác mà tên tuổi của họ trở thành di sản âm nhạc của thế giới. Hiện nay, các nghệ sĩ piano thường chọn Steinway để biểu diễn trong các dàn nhạc giao hưởng. Tuy nhiên, hạnh phúc khi được chơi và sở hữu một cây đàn Steinway không chỉ dành cho nghệ sĩ chuyên nghiệp. Nó mở ra môt thế giới của tình yêu âm nhạc, các nghệ nhân lành nghề và chất lượng lâu dài. 
Hơn hết, sự khác biệt của đàn Steinway & Sons là sự cống hiến cho một ý tưởng duy nhất: tạo ra những cây đàn Piano tốt nhất trên thế giới. Một số công ty đã đưa các thành phần tổng hợp vào sản xuất đàn Piano để tăng tốc độ sản xuất, giảm chi phí. Steinway chưa bao giờ thỏa hiệp với bất kỳ điều gì tương tự. Chúng tôi chỉ áp dụng công nghệ và vật liệu mới chỉ khi được cung cấp những bằng chứng chứng minh có sự cải tiến trong đàn Piano. Chúng tôi tuân theo những nguyên tắc này vì một lý do – cam kết về chất lượng.
Trong khi chúng tôi tuân thủ các giá trị truyền thống của nghề thủ công, Steinway & Sons cũng luôn đi đầu trong việc cải tiến sản phẩm. Những cây đàn được Steinway chế tác đầu tiên đã tạo được sự khác biệt bằng những tính năng sáng tạo đặc biệt, định hình nên cây đàn piano hiện đại. Ngày nay, mỗi cây đàn piano được sản xuất là cam kết về sự đổi mới của chúng tôi. Mỗi cây đàn kết hợp hơn 125 tính năng được cấp bằng sáng chế và quy trình, bao gồm cả soundboard được cấp bằng sáng chế độc quyền Diaphragmatic®, cũng như Accelerated Action®Hexagrip® pinblock.
Một cây grand piano Steinway & Sons phải mất gần một năm để tạo ra. Không cần phải vội vã. Ngay cả những loại gỗ đã được tuyển chọn kỹ càng để tạo nên các bộ phận của cây đàn cũng phải được xử lí chuyên nghiệp trước khi được ổn định ở quy định về mức độ ẩm. Vành của cây đàn bao gồm các lớp đá cứng maple, các tấm gang chất lượng cao, các dây có khả năng chịu được sức căng lớn. Gỗ spruce chất lượng tốt nhất được trang trí một cách tinh xảo vào đường cong của thùng cộng hưởng Diaphragmatic®, và được thon gọn nhẹ nhàng từ trung tâm đến các cạnh để đảm bảo âm thanh Steinway được đầy đủ và phong phú.


Cuối cùng, các miếng lớn và tinh tế được ghép với nhau thông qua sự đan xen của thủ công tinh xảo và công nghệ cho đến khi cây đàn hoàn tất. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là một cây Steinway hoàn chỉnh cho đến khi khâu lồng tiếng cho cây đàn thực sự có chất lượng đặc biệt và độc đáo. Ở giai đoạn này, mọi sắc thái tinh tế đều được rút ra bằng sự cân đối và điều chỉnh các phím cũng như định hình, làm cứng hoặc mềm mỗi búa đàn. Cuối cùng, cây piano mới được chuyển đổi từ hơn 12.000 bộ phận riêng lẻ thành một nhạc cụ... và từ một nhạc thành một Steinway hoàn hảo.
Nếu bạn muốn sở hữu một cây grand piano Steinway hãy cứ an tâm vì: Chúng tôi  và nhà sản xuất Boston Piano GMBH cam kết trong vòng 5 năm kể từ ngày mua đàn Boston hoặc Essex. Nếu Khách hàng quyết định đổi cây đàn đang sở hữu lấy một cây Grand Piano Steinway & Sons lớn hơnsẽ nhận được một khoản tín dụng tương đương với nguyên giá (tính theo đồng EUR) cây đàn đã mua.


Đàn Piano Steinway & Sons là một tên tuổi lớn không thể phủ nhận trong lãnh vực piano. Từ cây đàn piano đầu tiên được Heinrich Engelhard Steinway làm ra năm 1836 cho đến nay, thương hiệu này luôn luôn chiếm lĩnh trái tim của những người yêu mến nghệ thuật biểu diễn Piano. 98% nghệ sĩ lừng danh chọn Steinway để biểu diễn và 95% nhà hát nổi tiếng trên thế giới đều sở hữu tối thiểu một cây đàn Steinway. Đó là vì tất cả những sáng chế của Steinway đã đóng góp cho sự phát triển và hoàn thiện cây đàn Piano. Steinway luôn là mẫu mực để các nhà sản xuất khác noi theo.

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.