Đàn piano Samick được sản xuất bởi tập đoàn chuyên sản xuất đàn dây lớn nhất thế giới. So với bề dày lịch sử của những công ty chuyên sản xuất đàn piano lâu đời khác thì Samick còn non trẻ. Nhưng chất lượng âm thanh của đàn và sự tinh Xảo trong những đường bét thiết kế là bằng chứng cho thấy đội ngũ nhân công của Samick là những người có tay nghề cao.  

1.      Tập đoàn sản xuất đàn piano Samick:
Được thành lập vào năm 1958, Công ty Nhạc cụ Samick đã có trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ chất lượng cao.  Với năng suất hơn 500.000 cây guitar mỗi năm của các nhà máy tại Hàn Quốc, Indonesia, China và Mỹ, Samick hiện đang dẫn đầu trong danh sách nhà sản xuất các loại đàn dây.


Vào năm 2006, Samick chuyển văn phòng trụ sở chính đến Gallatin, Tennessee, vùng ngoại ô thành phố Nashville. Chi nhánh mới gồm 2 tầng, gần 200,000 dặm vuông, được sử dụng để sản xuất đàn piano, làm kho chứa đàn piano và guitar.
Đội ngũ nhân công lành nghề đã làm nên tên tuổi của Samick, một trong những nhà sản xuất nhạc cụ lớn nhất và nổi tiếng như ngày nay. Đàn piano của tập đoàn samick được bán dưới tên thương hiệu Samick và nhiều thương hiệu khác như William Knabe & Co., Seiler, Pramberger, and Samick Digital. Công ty cũng bán mặt hàng đàn guitar dưới thương hiệu Samick, Greg Bennett Signature và Silvertone. 


 2.      Đàn piano Samick:
Chọn một cây đàn piano mới cho không gian nhà bạn hoặc cho phòng thu của bạn là một điều tuyệt vời. Và chọn piano Samick là một lựa chọn khôn ngoan. Những yếu tố mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn đàn piano Samick là tiếng đàn Samick thật hoàn hảo, chuẩn xác từng phím và vẻ đẹp vĩnh cữu với thời gian của thân đàn.
Samick là nhà sản xuất đàn piano đầu tiên đạt tiêu chuẩn ISO 9002. Khi bạn xem kỷ một cây đàn piano hoàn chỉnh, bạn sẽ thấy còn chi tiết vừa khít với nhau. Đó chính là bằng chứng chứng minh cho trình độ tay nghề thủ công của đội ngũ nhân công lành nghề. Nhà thiết kế người Đức, ông Klaus Fenner đã tạo ra những cây piano với những âm thanh trầm ấm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bằng việc kết hợp các nguyên liệu tốt nhất và sự chuẩn xác trong thiết kế, ông đã tạo ra những cây piano có thể cung cấp được những tiếng nhạc tuyệt vời cho nhiều thế hệ tương lai.
Kinh nghiệm và kỹ năng của ông K. Gunner Benson trong thiết kế đàn piano là bằng chứng cho thấy sự điêu luyện và sắc xảo trong từng đường nét đã tạo ra nhiều phong cách của đàn piano ngày nay. Lớp vẹc-ni và cấu trúc thân đàn tốt nhất đảm bảo vẻ đẹp và giá trị cây đàn piano Samick trong nhiều năm.

Đàn grand piano của Samick có 4 kích cỡ, cho ra âm thanh tuyệt vời và giá trị vượt trội khi các nghệ sỹ dương cầm trình diễn. Các dòng đàn piano Samick đứng phù hợp với những gia đình có không gian hạn chế. Kích thước của soundboard và chiều dài của dây bass có thể cạnh tranh với rất nhiều cây grands có kích thước nhỏ. Cho dù bạn chọn một cây đàn piano đứng hoặc grand piano của Samick, bạn sẽ có những cây đàn piano với những chi tiết sắc xảo và vật liệu tốt nhất. Và cùng với sự chăm sóc thích hợp, tuổi thọ của các loại nhạc cụ này sẽ kéo dài trong nhiều thế hệ.

Đàn piano Samick được sản xuất bởi tập đoàn chuyên sản xuất đàn dây lớn nhất thế giới. So với bề dày lịch sử của những công ty chuyên sản xuất đàn piano lâu đời khác thì Samick còn non trẻ. Nhưng chất lượng âm thanh của đàn và sự tinh Xảo trong những đường bét thiết kế là bằng chứng cho thấy đội ngũ nhân công của Samick là những người có tay nghề cao.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.