Để quyết định chọn mua đàn piano ở đâu bạn cần chú ý đến yếu tố: độ uy tín của cửa hàng, dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng, đội ngũ kỹ thuật, giá cả và đặc biệt không quên tham khảo các đánh giá của những người đã mua trước đó.

Ngày nay, mọi người đều biết âm nhạc có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển trí não và tính cách của trẻ. Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đã không ngần ngại đầu tư để con mình có thể chơi một loại nhạc cụ nào đó. Một số phụ huynh có điều kiện thì mua hẳn loại nhạc cụ “đẳng cấp” nhất, đàn piano acoustic, để cho con chơi. Nhưng khi chọn mua, không phải ai cũng đủ trình độ chuyên môn để có thể đánh giá chất lượng thật sự của một cây đàn piano. Điều khiến nhiều phụ huynh băn khoăn là: “Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, mặt hàng đàn piano thì nhiều chủng loại, phong phú. Vậy mua đàn piano tốt ở đâu?” Piano brandnew xin chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp các vị phụ huynh có sự chọn lựa tốt nhất.
Lấy ví dụ cụ thể tương tự để các vị phụ huynh dễ hình dung, việc chọn mua đàn piano ở đâu cũng giống như việc bạn chọn một một chiếc xe hơi. Nếu bạn có tiền thì việc thật đơn giản. Bạn chỉ việc mang tiền đến cửa hàng của những thương hiệu uy tín để mua một cây đàn piano mới có giá từ vài chục lên đến vài trăm, thậm chí là vài tỷ. Bạn yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Nhưng nếu bạn là một khách hàng thông minh, bạn sẽ tìm cho mình một sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất. Vì vậy, bạn nên xác định khoản ngân sách để mua đàn piano. Nếu bạn là người mới bắt đầu tập chơi đàn thì bạn có thể chọn mua một cây đàn piano với giá từ vài chục đến khoảng 100 triệu đồng. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đàn piano mới, chất lượng tốt với mức giá phải chăng của những thương hiệu nổi tiếng như đàn piano Kawai, đàn piano Ritmuller, đàn piano Samick ... Bạn có thể tham khảo thêm  Chọn mua piano acoustic theo thương hiệu
.
Việc tiếp theo bạn nên làm là bạn cần xác định khoảng không gian đặt đàn. Bạn có khả năng kinh tế, bạn rất thích mua một cây đàn grand piano vì trông cây đàn rất nghệ thuật và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, một cây đàn piano sẽ chỉ phát huy đủ khả năng của nó trong khoảng không gian phù hợp. Một cây đàn Upright Piano sẽ thích hợp đặt trong những phòng có diện tích nhỏ như phòng ngủ hoặc trong những căn hộ chung cư. Đàn Grand Piano lại thích hợp đặt trong những khuôn viên có diện tích lớn như phòng khách, sân vườn,... vừa sang trọng, vừa phát huy được khả năng của đán Grand Piano.

Và cuối cùng là nên chọn mua đàn piano ở đâu cho tốt? Bạn hãy chọn một cửa hàng bán đàn piano uy tín. Thông thường, những cửa hàng piano uy tín sẽ là những cửa hàng đã buôn bán piano lâu năm, được khách hàng tin tưởng và có đội nhân viên kỹ thuật lành nghề. Cho dù bạn đang tìm mua một cây đàn piano mới, cũng nên liếc mắt xem qua những cấy đàn piano cũ của cửa hàng để đánh giá tay nghề của kỹ thuật viên cửa hàng đó. Xin lưu ý bạn, đừng quá so đo, tính toán giá cả giữa cửa hàng này với cửa hàng khác mà hãy cố gắng nhìn nhận đánh giá chính xác dịch vụ của cửa hàng. Hãy nhớ rằng số tiền bạn bỏ ra mua một cây piano sẽ bao gồm: trị giá của cây đàn và chi phí bảo dưỡng định kỳ cho cây đàn. Một cây đàn piano tốt, nếu được bảo dưỡng, chăm sóc tốt sẽ có thể đảm bảo chất lượng âm thanh cũng như kéo dài tuổi thọ cho đàn.


Chúc bạn chọn được cây đàn ưng ý!
Để được tư vấn chọn đàn nhiều hơn vui lòng liên hệ hotline: 0938.837.689

Để quyết định chọn mua đàn piano ở đâu bạn cần chú ý đến yếu tố: độ uy tín của cửa hàng, dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng, đội ngũ kỹ thuật, giá cả và đặc biệt không quên tham khảo các đánh giá của những người đã mua trước đó.

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.