Tìm mua đàn piano cũng đồng nghĩa bạn muốn tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc và phát triển khả năng âm nhạc. Trước khi quyết định tìm mua một cây đàn piano phù hợp, bạn cần chuẩn bị cho mình một số thông tin nhất định để có thể quyết định một cách dễ dàng hơn. Một vài gợi ý sẽ giúp bạn tìm mua một cây đàn piano giá rẻ phù hợp với nhu cầu âm nhạc cho trẻ.

Đầu tiên, bạn cần xác định vị trí đặt cây đàn piano: bạn muốn đặt cây đàn piano ở đâu? Trong phòng ngủ của trẻ hay trong phòng khách? Diện tích phòng lớn hay nhỏ? Khu bạn ở là khu dân cư hay chung cư? Nếu diện tích nhỏ, bạn không muốn làm phiền hàng xóm thì bạn có thể chọn mua đàn piano điện vì đàn piano điện có cổng cắm headphone và có nút điều chỉnh âm thanh. Ngân sách cho một cây đàn piano điện cũng tương đối vừa phải, tầm khoảng 10 - 40 triệu.
Đàn piano điện Casio PX-860

Gợi ý đàn piano điện:
 - Casio CDP-120
 - Casio PX-860
 - Roland RP301
 - Roland F120
 - Roland RP301R

Tuy nhiên, có thể bạn không thích đàn piano điện. Bạn thích theo truyền thống, bạn theo trường phái cổ điển thì đàn piano acoustic sẽ phù hợp với gia đình bạn hơn. Ngoài việc thỏa niềm đam mê âm nhạc của trẻ, đàn piano acoustic còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà của bạn khi được đặt đúng cách. Trong tầm mức giá 40 đến 70 triệu, bạn có thể sở hữu một cây đàn piano giá rẻ đã qua sử dụng. Một vài lưu ý cho bạn khi mua đàn piano đã qua sử dụng là bạn nên tìm đến các cơ sở bán đàn uy tín, tham khảo ý kiến người quen đã từng mua đàn, tham khảo ý kiến chuyên môn của các kỹ thuật viên và tham khảo ý kiến của khách hàng đã từng mua đán piano tại cửa hàng đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin trên tại Tư vấn mua đàn piano acoustic. 

Gợi ý đàn piano secondhand:
 - Yamaha các dòng U: U1H --> U3H

Nếu bạn thích đàn piano mới, bạn có thể đầu tư thêm một ít để được sở hữu một cây đàn piano brandnew. Mức giá bạn sẽ phải chi trả cho một cây đàn piano brandnew thì từ khoảng 70 triệu đến vài trăm triệu, thậm chí cả tỷ. Việc bạn sở hữu một cây đàn piano acoustic mới là một điều tuyệt vời và chắc chắn bạn sẽ yên tâm vì khoản đầu tư đúng đắn. Điều duy nhất ở đây là bạn cần xác định thương hiệu mà bạn thích. Sản phẩm có mức giá vừa phải thì bạn có thể tham khảo một vài cây của thương hiệu Ritmuller hoặc Samick. Cao hơn một tí là những cây Kawai dòng K. Còn cao cấp thì có các thương hiệu Kawai Shigaru, Boston, Essex, hoặc đẳng cấp nhất là Steinway & Sons.

Gợi ý đàn piano brandnew:
 - Samick JS143R
 - Samick 118FD
 - Samick SHR1004R
 - Kawai ND21
 - Kawai dòng K: K200-K800, đặc biệt K-300Một vài gợi ý giúp bạn tìm được một cây đàn piano giá rẻ phù hợp với nhu cầu thỏa đam mê âm nhạc cho trẻ.

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.