Nhân dịp khai trương cửa hàng online piano.vn, Công ty Minh Thanh P.I.A.N.O ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua đàn piano Samick, đặc biệt khi mua đàn piano Samick tại trang web bán hàng online của công ty.

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc mua sắm, công ty Minh Thanh P.I.A.N.O cho mở một cửa hàng trực tuyến tại địa chỉ piano.vn bắt đầu từ ngày 15/06/2015. Nhân dịp ra ra mắt cửa hàng online, khách hàng sẽ nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt "Tưng bừng khai trương - Rộn ràng khuyến mãi". Chương trình cụ thể như sau:


I. Điều kiện áp dụng:
- Thời gian đặt hàng từ ngày 12/06/2015.
- Thời gian khuyến mãi từ ngày 15/06 đến hết ngày 30/06/2015.
- Áp dụng mọi khách hàng, hình thức đặt hàng
 + Qua điện thoại: 08.38396368 - Hotline: 094.907.6789
 + Email: info@pianominhthanh.com (Vui lòng ghi theo các thông tin sau: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, model đặt hàng, số lượng) để chúng tôi liên hệ lại trước khi giao hàng
+ Trực tiếp tại showroom 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3, TPHCM.

II. Nội dung khuyến mãi:
khuyến mãi đàn piano Samick


Đặc biệt khi mua hàng trực tuyến tại cửa hàng piano.vn quý vị được tặng
Metronome Nikko trị giá 2.100.000 VND

Đàn piano Samick  là dòng đàn piano cơ thuộc thương hiệu Hàn Quốc được sản xuất tại Indonesia. Đây là dòng piano mới được phụ huynh lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi thương hiệu lớn, xuất xứ chính hãng và đặc biệt là giá thành rẻ chỉ bằng đàn piano secondhand.

Được sản xuất tại Indonesia, một quốc gia hàng đầu được các thương hiệu nhạc cụ uy tín trên thế giới lựa chọn nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến hiện nay.

Công ty Minh Thanh P.I.A.N.O ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua đàn piano Samick, đặc biệt khi mua đàn piano Samick tại trang web bán hàng online của công ty.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.