Khi tìm nơi bán đàn piano cơ dù cũ hay mới, bạn thường băn khoăn không biết cửa hàng nào bán đàn piano uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xác định mức độ uy tín của một cửa hàng bán piano.


Bạn đang có ý định mua đàn piano cơ, bạn có thể tham khảo các cuốn catalogue đàn Piano, đến tham quan các tiệm đàn, thảo luận với thầy cô giáo Piano, hỏi ý kiến người quen hoặc những người có đàn pinao. Tất cả những điều đó đều tốt cho bạn. Thế nhưng, nếu bản thân bạn có kiến thức về đàn piano và việc chọn mua một cây đàn piano cơ do chính bạn là người quyết định thì chất lượng đàn piano cũng sẽ tốt hơn nhiều. Một trong số những kiến thức bạn cần trang bị cho mình là làm cách nào để đánh giá được một cửa hàng bán đàn piano uy tín.

1. Đánh giá trình độ chuyên môn của nhân viên kỹ thuật:

Cho dù bạn chọn mua đàn piano mới, bạn cũng nên liếc mắt xem qua bên trong những cây đàn piano cũ. Tại sao? Những cây đàn piano cũ sẽ cho bạn biết được cửa hàng bán đàn piano đó có các kỹ thuật viên lành nghề hay không? Bạn thấy búa đàn bị mòn, hay dây đàn, trục dây đàn bị sét mà vẫn để nguyên hoặc tấm nỉ giảm âm thanh đã cũ mà vẫn không được thay, … mà đàn vẫn được trưng bày. Điều đó chứng tỏ kỹ thuật viên không lành nghề để bảo trì đàn, mức độ đáng tin cậy cửa hàng thấp.2. Đánh giá qua chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng:

Bạn nên biết rằng khi bán đàn piano cơ, các cửa hàng cũng đã tính luôn chi phí bảo trì trong giá của đàn. Vì vậy, bạn cũng đứng quá chăm chăm vào số tiền mà bạn phải trả. Dịch vụ tốt sẽ có mức phí cao. Còn khi bạn chi trả số tiền thấp thì bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vu tương ứng như vậy. Đàn piano cơ rất rất cần được chỉnh dây định kỳ và dịch vụ hậu mãi tốt. Đây là điều kiện tối cần thiết. Vì thế, việc thực hiện chăm sóc khách hàng định kỳ và trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên như thế nào ta cũng cần phải biết.

3. Đánh giá qua việc trưng bày sản phẩm:

Trừ khi bạn đã xác định ngay từ đầu là mua đàn của hãng nào, không cần phải so sánh với hãng khác. Một cửa hàng bán đàn piano cơ uy tín lâu năm sẽ có nhiều đàn và nhiều thương hiệu đàn khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Để có thể trưng bày được nhiều đàn của những thương hiệu piano lớn, các cửa hàng lâu năm cũng sẽ có nguồn tài chính vững mạnh. Bạn sẽ yên tâm hơn khi mua đàn tại các cửa hàng như thế.

Bạn sẽ yên tâm hơn khi mua đàn piano từ cửa hàng bán đàn uy tín. Đánh một cây đàn piano chất lượng tốt sẽ luôn mang lại cảm giác sảng khoái cho người đánh và cả người nghe.

ST

Khi tìm nơi bán đàn piano cơ dù cũ hay mới, bạn thường băn khoăn không biết cửa hàng nào bán đàn piano uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xác định mức độ uy tín của một cửa hàng bán piano.

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.