Trên thị trường, giá đàn piano cơ cho người mới bắt đầu học rất phong phú. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giá của phân khúc đàn piano này.

 

Lần trước, mình cũng đã có chia sẻ với các bạn về giá của đàn piano cơ trên thị trường, phân khúc đàn piano chuyên nghiệp để biểu diễn. Tuy nhiên, với người mới bắt đầu học thì đó không phải là loại đàn piano phù hợp vì chi phí đầu tư khá cao. Có một phân khúc đàn piano mà hiện nay đang phát triển rất mạnh trên thị trường, mình tạm gọi nó là phân khúc "đàn piano thị trường".

Để có thể thỏa mãn nhu cầu của những người yêu thích loại "nhạc cụ vua" này, nhà sản xuất đã thiết kế và một số điều chỉnh về vật liệu, quy trình, phương pháp sản xuất riêng dành cho phân khúc "đàn piano thị trường". Hầu hết, chúng đêu được sản xuất tại Châu Á và ít được trao chuốt hơn bởi người sử dụng của phân khúc này cũng không yêu cầu một sự hoàn mỹ cho đàn piano riêng của mình.

PHÂN KHÚC "ĐÀN PIANO THỊ TRƯỜNG"
CAO CẤP
Giá đàn piano cơ - Upright
100 - 250 triệu

Boston (Indonesia)
Kawai (GE)
Kawai (Indonesia)
Yamaha (GC)
Yamaha (Indonesia)
Baldwin
Brodmann (PE)
Cunningham
Hailun
Irmler (Studio)
Perzina 
Ritmuller (Premium)
Giá đàn piano cơ - Grand
300 - 800 triệu
TẦM TRUNG
Giá đàn piano cơ - Upright
120 - 200 triệu
Wm. Knabe
Pramberger
Johannes Seiler
Weber
Young Chang
Grand Piano Kawai (GM)
Grand Piano Yamaha (GB)
Essex
Heintzman
Kingsburg 
Palatino
Ritmuller (Đàn biểu diễn)
G.Steinberg
Story & Clark
Giá đàn piano cơ - Grand
260 - 460 triệu
TIẾT KIỆM
Giá đàn piano cơ - Upright
80 - 150 triệu
Wm. Knabe
Pramberger
Samick

Ritmuller
Altenburg
Brodmann (CE)
Cline
Cristofori/Lyrica
Everett
Falcone
A. Geyer
Hallet, Davis & Co.
Hobart M.Cable
Kingburg
Hardman Peck
Pearl River
Schumann
Story & Clark
Wyman
Giá đàn piano cơ - Grand
200 - 350 triệu

Hầu hết, "đàn piano thị trường" được phân chia theo từng phân khúc giá khác nhau. Như đã có đề cập ở trên, trong thị trường piano hiện nay, giá đàn piano cơ không phải là một chỉ số hoàn hảo để đánh giá kỹ thuật và chất lượng đàn piano. Tuy nhiên, người sử dụng đánh giá "chất lượng" của một cây đàn piano không chỉ là đặc tính của mỗi cây đàn mà nó còn bao gồm cả uy tín thương hiệu, thời hạn sử dụng, dịch vụ bảo trì và trị hoàn lại khi cần bán đàn piano lại cho người khác sử dụng. Căn cứ trên những cơ sở đó, giá trở thành chỉ số tốt nhất để định nghĩa chất lượng đàn piano. 

Một điều đặc biệt là người mua cũng thường quan tâm đến việc cây đàn piano đó được sản xuất tại đâu hơn là những đặc tính của đàn. Điều đó có nghĩa là khi đánh giá chất lượng của một cây đàn piano, thứ hạng của nó có thể sẽ được xếp cao hơn hoặc thấp hơn so với chất lượng thật sự của chính nó. Trong một vài trường hợp, chúng ta cần phải điều chhình lại cho phù hợp khi thấy một số thương hiệu dưới mức hoặc vượt quá mức giá trị thật của nó.

Trên thị trường, giá đàn piano cơ cho người mới bắt đầu học rất phong phú. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giá của phân khúc đàn piano này.

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.