Đàn piano Kawai ND-21 một sản phẩm mới đến từ piano Kawai, có thiết kế mới hoàn toàn, dáng đàn chắc chắn, âm thanh vượt trội, dày và ấm. Bảng cộng hưởng được làm từ vân gỗ sam chắc chắn phủ bởi lớp màu đen huyền bí. Bộ máy Action Ultra-Responsive độc quyền từ Kawai được trang bị trên cây đàn piano Kawai ND-21.1. Độ nhạy của đàn piano Kawai ND-21
Ultra Responsive Action
Đàn piano Kawai ND-21 sử dụng bộ máy Ultra-Responsive ™ độc quyền của Kawai, đầu búa thiết kế chắc chắn. Ngoài ra, piano Kawai tiên phong là nhà sản xuất đầu tiên phát mình và sử dụng hợp chất ABS trong lắp ráp các chi tiết của đàn piano. Ưu điểm của ABS-Carbon là giảm thiểu ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu.
2. Âm sắc
Bảng cộng hưởng và các thanh xương sườn rất quan trọngn của cây đàn piano và cách thức chế tác ra nó cũng hết sức tỉ mỉ. Soundboad của piano Kawai ND-21 được chọn lựa rất kỹ lưỡng, chất liệu gỗ vân sam. Ngoài ra, Kawai rất khắt khe trong việc trong gỗ và quy trình bảo quản để mang lại 1 tấm bảng cộng hưởng tốt nhất và bên theo thời gian. 

3. Thiết kế
Rất đặc biệt, piano Kawai ND-21 được phủ hoàn toàn màu đen, không chỉ tăng thêm vẻ sang trọng mà còn giúp nó mạnh mẽ hơn. Thiết kế dạng đứng chắc chắn, logo Kawai và các chân pedals được làm từ hợp kim bạc tạo nên phiên bản khác biệt nhưng cũng không kém phần sang trọng.
4. Thông số kỹ thuật:
Kích thước   Chiều cao121 cm
Chiều rộng150 cm
Chiều sâu58 cm
Trọng lượng215 kg
Độ nhạy   Bề mặt phím trắngAcrylic
Bề mặt phím đenPhenol
Bộ máyUltra Responsive Action
Nỉ búa đàn-
Âm sắc     Bảng cộng hưởngRắn chắn, gỗ vân sam
Chiều dài của dây đàn số 11,200 mm
Thanh Cutoff2
Agraffes-
Duplex scaling-
Back posts-
Thiết kế bên ngoài   Bàn đạpSoft, Muffler, Damper
Bánh xeBánh xe đôi
Softfall-
Khóa-
Khác--

5. Để xem các sản phẩm đàn piano khác, click vào từ khóaĐàn Piano
6. Tài liệu và chính sách khi mua đàn piano tại Minh Thanh Piano:
Catalog đàn piano Kawai K series

Đàn piano Kawai ND-21 một sản phẩm mới đến từ piano Kawai, có thiết kế mới hoàn toàn, dáng đàn chắc chắn, âm thanh vượt trội, dày và ấm. Bảng cộng hưởng được làm từ vân gỗ sam chắc chắn phủ bởi lớp màu đen huyền bí. Bộ máy Action Ultra-Responsive độc quyền từ Kawai được trang bị trên cây đàn piano Kawai ND-21.

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.