Đàn piano Samick JS-143F được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ của nước Mỹ và lãng mạn cổ điển như nước Pháp và là một trong những sản phẩm tiêu biểu của piano Samick.


1. Một số điễm nổi bật của cây đàn piano Samick JS-143F

Đàn piano Samick JS143F nổi bật với kích thước tương đương với âm-board, 5 ’7 “Grand Piano và cảm ứng tuyệt vời đáp ứng trơn tru, piano Samick JS143F tự hào là thiết kế đẳng cấp thế giới, chất lượng và hiệu suất trong một cái nhìn thanh lịch, ấm áp và phong phú của tất cả ba mô hình giao diện điều khiển một chiếc piano (M, F & T).
Samick là nhà sản xuất đàn Piano lâu đời nhất, lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ ba doanh số bán hàng đàn piano trên thế giới. Trong lịch sử nhạc cụ Samick đã ra đời và phát triển từ một xưởng nhỏ sản xuất khoảng một trăm cây đàn Piano một năm, đến nay với một mạng lưới các cơ sở sản xuất hiện đại và đạt đến độ tinh vi trong sảnphẩm hơn 30.000 cây đàn Piano xuất hàng năm. Họ xuất khẩu các cây đàn Piano đến khu vực Châu Á - Thái BìnhDương, Châu Âu, Mỹ và các thị trường khác trên thế giới.
CNC là tên viết tắt của Computer Numerical Control. Đây là một thuật ngữ máy tính cho quá trình sản xuất robot hiện đại được điều hành bởi phần mềm máy tính ba chiều. Những robot này có thể được lập trình để cắt giảm trong vòng 1/100mm, do đó kích cỡ sản phẩm đạt đến độ chính xác cao và không bị lỗi một tỷ lệ nào. Gần đây, Samick đã mua CNC tích hợp hệ thống được sản xuất tại Đức. Ngày nay, Samick hiện là nhà sản xuất đàn Piano duy nhất ở Châu Á sử dụng cáchệ thống kỹ thuật của Đức và là một trong nhiều phiên bản phổ biến nhất được sử dụng trên thế giới.
Mô hình âm thanh đặt trưng được đưa vào trong bề mặt nghiêng được sáng tác tỉ mỉ.

2. Thông số kỹ thuật

Height110cm
Width148cm
Depth56cm
Weight198kg
SoundboardSolid Spruce with fine spruce veneer on top and back
Back PostsBasswood
BridgesHard maple
RibsSpruce
PlateSand-cast iron plate
ActionSamick Premium
KeysBasswood
HammersFFW (German) / Special ST (JAPAN)
StringsRoslau(Germany)
Pin BlockCross-laminated American hard rock maple
Tuning PinsNickel-plated, Cut-thread reverse torque

Đàn piano Samick JS-143F được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ của nước Mỹ và lãng mạn cổ điển như nước Pháp và là một trong những sản phẩm tiêu biểu của piano Samick.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.