Công ty Minh Thanh Piano phối hợp cùng các ngân hàng và công ty/tổ chức tài chính triển khai chương trình mua đàn piano trả góp với quy trình đơn giản và nhanh chóng để quý khách thuận tiện hơn trong việc chọn lựa mua đàn piano.

Nhằm để quý khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi chia sẻ và giới thiệu đến quý khách hàng Hướng dẫn mua đàn piano trả góp
Các khách hàng có nhu cầu mua đàn piano, nhưng chưa đủ kinh phí đầu tư. Hiểu được tâm tư nguyện vọng của các khách hàng công ty Minh Thanh Piano phối hợp với các ngân hàng trong ngoài nước và công ty tài chính triển khai chương trình Mua đàn piano trả góp, với lãi suất 0, tức là khách hàng không cần phải trả thêm bất cứ lãi suất nào cả.1. Điều kiện áp dụng mua đàn piano trả góp

Áp dụng cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu mua đàn piano trả góp
Đối với khách hàng mua đàn piano trả góp với ngân hàng, thì các khách hàng phải có thẻ tín dụng của 1 trong các ngân hàng sau: Sacombank, HSBC Bank, ANZ Bank, Shinhan Bank.
Đối với khách hàng mua đàn piano trả góp với công ty tài chính, thì quý khách hàng phải có hộ khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh,...

2. Sản phẩm áp dụng mua đàn piano trả góp

Với tiêu chí giới thiệu các sản phẩm đàn piano giá rẻ, mới 100%, chính hãng, giá bằng các cây đàn piano secondhand. Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn như vậy? Bởi vì đàn piano mới  sẽ giúp bạn cảm đúng âm thanh thật của đàn piano.
Các sản phẩm upright piano và grand piano Samick và piano Kawai.

3. Nội dung tham gia chương trình mua đàn piano trả góp

Quý khách hàng trả trước 10 triệu đồng bằng tiền mặt khi mua đàn piano thương hiệu Kawai và Samick số tiền còn lại quý khách sẽ trả dần trong 6 tháng mà không phải trả bất kỳ chi phí hay khoản lãi suất nào hết.
Đối với thẻ tín dụng, quý khách cà thẻ số tiền còn lại bằng thẻ của các ngân hàng Sacombank, ANZ, HSBC, Shinhanbank.
Đối với công ty tài chính, quý khách làm thủ tục theo quy định của công ty tài chính ACS.

4. Quy trình mua đàn piano trả góp

Bước 1:
Quý khách hàng lựa chọn sản phẩm yêu thích mình muốn mua từ website công ty.
Lựa chọn ngân hàng/công ty tài chính muốn tham gia trả góp: Sacombankl, ANZ, HSBC, Shinhan Bank và ACS.
Bước 2:
Trả trước 10.000.000 VNĐ bằng tiền mặt 
Điền thông tin vào mẫu của ngân hàng/công ty tài chính muốn tham gia trả góp
Bước 3:
Đối với ngân hàng, thì khách hàng cà thẻ số tiền còn lại của sản phẩm. Lưu ý: Hạn mức thanh toán phải bằng hoặc lớn hơn giá trị cần thanh toán.
Đối với công ty tài chính ACS, quý khách hàng điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký, cung cấp các giấy tờ để phía bên ACS kiểm tra, Khi bên ACS chập thuận, thì khách hàng trả tiền mặt 10.000.000 VNĐ và hoàn tất hồ sơ tham gia trả góp.
Bước 4: Nhận sản phẩm và giao hàng

Mọi thắc mắc và hỗ trợ quý khách hàng liên hệ theo Hotline: 0937 405 689

Công ty Minh Thanh Piano phối hợp cùng các ngân hàng và công ty/tổ chức tài chính triển khai chương trình mua đàn piano trả góp với quy trình đơn giản và nhanh chóng để quý khách thuận tiện hơn trong việc chọn lựa mua đàn piano.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.