ĐÀN PIANO KAWAI DÒNG K SERIES NĂM 2015 LÀ MODEL MỚI NHẤT CỦA PIANO KAWAI, VỚI THIẾT KẾ MỚI CHO KIỂU DÁNG SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP VÀ HOẠT ĐỘNG NHẠY NHANH HƠN CÁC THẾ HỆ TRƯỚC.

Piano Kawai là thương hiệu đàn piano uy tín và nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới, với thiết kế sang trọng, âm thanh chuẩn. Nên người chơi đàn luôn đặt thương hiệu piano Kawai trong các lựa chọn piano đáng để mua nhất.
Dòng K series của Piano Kawai 2015 có thiết kế tổng thể bên ngoài chắc chắn, nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp cho mọi kiến trúc nhà hiện đại hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu những cải tiến mới trên các sản phẩm đàn piano Kawai dòng K series năm 2015


1. Âm sắc của các cây đàn piano Kawai K series

  • Tổng thể bộ máy đàn được thiết kế mới, giúp âm thanh đàn piano Kawai K series  dày và ấm.
  • Búa đàn piano được thiết kế mới, với lõi búa làm bằng gỗ Mahogany, nỉ búa làm chất liệu tốt màu đỏ.
  • Các trụ sau lưng đàn piano được thiết kế chắc chắn, chịu được trọng lượng của khung đàn piano.
  • Bảng cộng hưởng được làm từ loại gỗ cây tùng, rắn chắc.

2. Những đổi mới trong thế kế piano Kawai K series

Đàn piano Kawai K series có thiết mới hoàn toàn, mang đậm chất giống với cây đàn grand piano, từ giá nhạc, nắp đóng bán phím, bánh xe đôi cho đến tính năng softfall đóng nắp đàn siêu chậm nhằm tránh những tiếng chói tai khi đóng nắp đàn bất ngờ.

3. Độ nhạy của các cây đàn piano Kawai K series

Các vật liệu cấu thành bộ máy đàn piano được làm từ hợp chất ABS-Carbon, giúp đàn piano Kawai hoạt động nhanh hơn 16% so với các thế hệ khác. Đồng thời tránh tình trạng kẹt phím.

Bạn có thể chọn mua đàn piano phù hợp qua các sản phẩm trong dòng Kawai K series, điều đặc biệt trong K series 2015 bao gồm tất các sản phẩm từ K200, K300, K400, K500, K600, K700 đến K800.

Piano Kawai K200

Đàn Piano Kawai K200 nổi trội về âm sắc và độ nhạy của phím, cùng với khung đàn cao 114 cm, Kawai K200 phù hợp cho những người muốn thường xuyên luyện tập ở nhà hoặc những buổi trình diễn có quy mô vừa phải trong dòng K series của Piano Kawai.
Màu sắc: đen bóng, trắng, màu gỗ

Piano Kawai K300

Đàn Piano Kawai K-300 là cây đàn upright piano nổi bật nhất trong dòng K series của Piano Kawai. Piano Kawai K300 là sự kết hợp từ các nghệ nhân khéo léo và công nghệ vật liệu mới. Đàn piano Kawai K300 được thiết kế dựa trên mô hình của người anh tiền nhiệm là Kawai K3 - là cây đàn "Piano Acoustic" của năm trong 4 năm liền (2008 - 2011) do độc giả của tạp chí MMR tại Mỹ bình chọn.
Màu sắc: đen bóng, trắng, màu gỗ

Piano Kawai K400

Đàn piano Kawai K400 mang một phong cách mới sang trọng trong dòng K series của Piano Kawai, nổi bật nhất là đàn Kawai K-400 có giá để âm nhạc giống như những cây đàn Grand Piano, được thiết kế ngang tầm mắt và cho một mặt phẳng vững vàng để các bản nhạc hoặc những cuốn sách âm nhạc quá khổ.
Màu sắc: đen bóng

Piano Kawai K500

Đàn Piano Kawai K-500 với chiều cao chuẩn 130cm, cho âm thanh mạnh mẽ, thiết kế sang trọng hiện đại trong dòng K series của Piano Kawai. Sản phẩm Kawai K500 rất thích hợp cho các phòng thu hay chơi tại nhà.
Màu sắc: đen bóng, màu gỗ

Piano Kawai K600

Đàn piano Kawai K600 thiết kế mới 2015 sang trọng trong bộ K series của Piano Kawai, với âm thanh tuyệt với, độ nhạy bộ máy nhanh chóng cho bạn cảm giác thăng hoa cùng âm nhạc với mọi cảm xúc mạnh nhẹ khác nhau.
Màu sắc: đen bóng

Piano Kawai K700

Đàn Piano Kawai K700 với âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp trong dòng K series của Piano Kawai, Piano Kawai K700 có thiết kế lớn hơn và mang đậm đặc trưng tuyền thống của Kawai.
Màu sắc: đen bóng

Piano Kawai K800

Đàn piano Kawai K800 có thiết kế kiểu dáng thanh lịch, âm điệu chuẩn piano acoustic đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu phòng thu hay việc giảng dạy, nhu cầu giải trí gia đình cũng như biểu diễn sân khấu.
Màu sắc: đen bóng
Qua 7 sản phẩm piano trong dòng K series của Kawai, bạn sẽ thấy mỗi cây đàn có một nét đặc trưng riêng. Điều còn lại là tùy vào sở thích mỗi người mà chọn cho mình cây đàn piano Kawai K series phù hợp.

ĐÀN PIANO KAWAI DÒNG K SERIES NĂM 2015 LÀ MODEL MỚI NHẤT CỦA PIANO KAWAI, VỚI THIẾT KẾ MỚI CHO KIỂU DÁNG SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP VÀ HOẠT ĐỘNG NHẠY NHANH HƠN CÁC THẾ HỆ TRƯỚC.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.