Hiện nay theo thống kê của các cửa hàng bán đàn piano thì số đàn piano cũ bán ra nhiều hơn nhiều đàn piano mới, như vậy thể hiện được sự quan tâm của mọi người đối với đàn piano cũ nhiều hơn so với đàn piano mới, nó cũng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Sau đây là những lợi ích từ việc mua đàn piano cũ.
Mua đàn piano cơ cũ giá rẻ rất nhiều so với đàn piano mới. 
dan-piano-cu-yamaha-u3h-jpg.jpg
Điều này hoàn toàn chính xác, những chiếc đàn piano cơ cũ thường có giá rẻ hơn nhiều lần so với giá mới. Nếu nhìn nhận vào thực tế thì những bạn mua đàn piano cơ cũ chỉ bỏ ra một mức phí khá nhỏ so với những bạn mua hẳn một chiếc đàn mới. Bạn sẽ tiết kiệm được kinh phí và bạn có thể dùng số tiền dư đó đầu tư vào những việc khác.
Ví dụ điển hình như những chiếc đàn piano Yamaha U3H giá mới thường có giá khoảng 6.000 – 7.000 USD còn giá đàn cũ tầm 1.900 – 2.500 USD giá đàn cũ rẽ hơn từ 2-3 lần.
Những bạn mới học đàn có điều kiện kinh tế hạn hẹp cũng có cơ hội sở hữu cho mình một chiếc đàn piano với âm thanh trung thực, sống động. Bên cạnh đó khi bạn có điều kiện muốn mua một chiếc đàn piano cơ mới thì bạn có thể bán lại chiếc đàn piano cũ, chúng sẽ ít mất giá đối với việc bạn bán đàn piano mới. 

Đàn piano cũ có độ bền trước khí hậu & thời tiết.
Hiện nay đàn piano cơ cũ có 2 nguồn: một là được nhập trực tiếp từ Nhật, điều này người mua đàn piano cũng chớ lo sợ, bởi Nhật Bản cũng có khí hậu khắc nhiệt na ná giống Việt Nam và khi các nhà sản của họ sản xuất cũng đã lường trước điều này rồi. Hai là đàn piano cũ tại Việt Nam có tiền thân là những chiếc đàn piano mới của các chủ nhân tại Việt Nam qua nhiều năm sử dụng mà người ta muốn bán đi. Điều này các bạn không cần bận tâm, qua thời gian nó đã thích nghi với khí hậu tại Việt Nam rồi.
Bạn có biết rằng những chiếc đàn piano được lựa chọn từ những loại gỗ quý và trong quá trình sản xuất chúng đều trải qua quá trình phơi tự nhiên nhiều ngày để cho những vật liệu đó quen trước sự thay đổi của môi trường. Chính điều này sẽ giúp cho những chiếc đàn piano cơ cũ sẽ dễ dàng thích nghi với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Do gỗ và dạ rất ít co ngót nên dây đàn ổn định, âm thanh hay, hạn chế tình trạng kẹt phím, kẹt búa do ẩm.
Bạn có biết rằng những chiếc đàn piano cơ được nhà sản xuất ước tính tuổi thọ khoảng trên 100 năm. Chính vì vậy chất lượng những chiếc đàn piano cơ cũ nếu người chơi bảo quản, chăm sóc cẩn thận và chơi dưới 50 năm thì cũng còn khá tốt. Bên cạnh đó,nước sơn hay các chi tiết máy móc được nhà sản xuất thiết kế một cách tỉ mĩ. Có những chiếc đàn piano cũ thoạt nhìn bên nguoài sẽ có người không biết đó là đàn mới hay đàn cũ nữa đó.
Đàn piano cũ có âm thanh ổn định, trong trẻo và độ vang.
Những chiếc đàn piano mới khi mới mua về âm thanh của đàn thường bị tù, không vang và trong. Phải mất một khoảng thời gian sử dụng sử dụng thì âm thanh mới có tính ổn định. Những chiếc đàn piano mới các phím đàn, búa đàn còn khá mới chưa tiếp xúc nhiều nên đôi khi nó thường cứng nhắc và điều này cần một thời gian sử, trải sự tiếp xúc nhiều khi đó âm thanh mới có được sự mềm mại, vang và bay bỏng.
Còn đối với đàn piano cơ cũ, điều này có gặp phải không? Âm thanh đàn piano cũ khá trong và vang và những phím đàn cũng trở nên mềm mại. Và những thứ này sẽ giúp cho bạn cảm nhận được âm thanh tròn, đẹp cũng như chân thực nhất. 
Minh Thanh PIANO là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dòng đàn piano cơ cũ chất lượng tốt được nhập trực tiếp tại Nhật với những thương hiệu nổi tiếng như đàn piano cũ Yamaha, Kawai,…Chúng tôi cam kết chất lượng và giá đàn piano cơ cũ rẻ nhất Tp.HCM. 

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.