Mua lại chiếc đàn piano cũ có thật sự là điều tốt hay không ? Chúng ta hãy cùng xem phân tích những điểm lợi hại khi mua đàn piano cũ.
Có nên mua đàn organ cũ?
Hầu hết ai cũng đều muốn mua một chiếc đàn organ giá rẻ để dùng và nhiều người chọn phương án mua đàn cũ. Nếu bạn có đủ tiền để mua một chiếc đàn mới thì không có lý do gì bạn lại phải chọn đàn cũ cho mình và đặc biệt là con em của mình. Mỗi người có một nhìn nhận, kiến thức, khả năng khác nhau, tùy vào trường hợp mà chọn mua đàn cũ hay đàn mới.
dan-organ.png
– Đối với những ai chưa chưa có kinh nghiệm hay mới tập chơi đàn organ mà tự mình đi mua thì sẽ không biết cách kiểm định chất lượng sản phẩm. Đây là một điều khó cho những người mới chỉ biết dựa vào các đánh giá bên ngoài để xác minh cây đàn. Vậy nếu muốn mua đàn cũ thì bạn nên nhờ người có kinh nghiệm giúp đỡ.
– Mua đàn organ cũ thì tất nhiên hư hại sẽ nhiều hơn và nhiều nguy cơ tìm ẩn bên trong hơ đàn mới. Nếu bạn không biết đánh giá ngay từ đầu thì rât có thể bạn đem về nhà một chiếc đàn organ hư hỏng hay sắp bị hư hỏng , nó sẽ làm bạn phải liên tục sửa chữa thì khi đó tiền sửa có khi còn hơn là mua mới. Với lại đàn organ là đàn điện cho nên những hư hại về điện nhiều hơn là đàn piano cơ. Nếu mua lại một đồ điện cũ thì nguy cơ hư hại là cành nhiều hơn nữa.
– Ở Việt Nam hiện nay, công nghệ và kĩ thuật cũng như kinh nghiệm phục chế đàn còn non kém. Nên chọn mua đàn cũ mang những rủi ro cao. Hoặc giả, bạn đã biết anh thợ sửa đàn organ nào uy tín, chất lượng hẳn nghĩ đến việc mua đàn organ cũ. Vậy bạn nên hỏi xem tại cửa hàng đó có dịch vụ sửa đàn organ cũ hay không ?
– Điều đặc biệt là, đối với con em mình, hãy cho bé sự khởi đầu bằng sự hoàn hảo nhất, giúp bé có ấn tượng ban đầu tốt với âm nhạc. Nếu khả năng mua cây đàn mới pro không có, hãy cho trẻ một chiếc organ mới cơ bản để trẻ tập từ cơ bản đến nâng cao nhé!
Nhãn hàng organ gợi ý
– Hiện nay, ở Việt Nam chúng ta có các dòng đàn organ được ưa chuộng và rộng rãi nhất đó là organ Casio và Yamaha, organ Roland, Korg Organ Casio LK-247…
– Xác định mục tiêu và nhãn hiệu mà mình muốn mua, đến nới cửa hàng nhạc cụ uy tín và tìm mua một chiếc đàn organ phù hợp.
– Mỗi nhãn hàng có mục tiêu, tiêu chí, đối tượng phục vụ riêng, trong khi organ Casio phục vụ trong giáo dục mạnh mẽ thì Yamaha và organ Roland, Korg phục vụ nhu cầu biểu diễn chuyên nghiệp
Nhãn:

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.