Một trong số đàn giá rẻ phù hợp với nhiều người là dòng đàn Organ , đây là một dòng đàn piano điện gần giống với đàn piano điện. Đàn organ đặc biệt phù hợp với những người mới tập chơi, cho các em nhỏ bởi giá cả, sự tiện lợi của nó.

Khách hàng mục tiêu

Nếu bạn là người mới tập chơi đàn Organ hay bạn cần mua đàn Organ cho trẻ em… thì một cây đàn organ giá rẻ có thể là lựa chọn thích hợp nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn. Đàn Organ Casio rất phổ biến không chỉ vì giá rẻ mà chất lượng nhạc cụ cũng không hề thua kém dòng nhạc cụ của Yamaha.
E413.jpeg
Giá đàn organ casio

So với hàng Yamaha cùng chức năng thì giá đàn organ casio sẻ thấp hơn nhiều nhưng không có nghĩa là giá thấp mà chất lượng lại giảm nha các bạn. Hãng Casio đã chú tâm đến chất lượng là ưu tiên hàng đầu nên từng cây đàn khi được sản xuất thì độ bên sẽ rất cao và chính đó là điều làm nên thương hiệu Casio như hiện nay.

Giá thành: nhiều model giá trung bình cho người mới tập chơi, nói chung là có giá khá mềm và phù hợp với nhiều người.

Ưu điểm nổi bật của dòng đàn Organ Casio

Có nhiều thiết kế loại nhỏ (organ mini) – Phù hợp với những bé 4 – 5 tuổi mới tập chơi đàn (ví dụ như SA-95)

Trọng lượng nhẹ – lý tưởng cho người mới bắt đầu chơi, nhạc công đám cưới và trẻ em (ví dụ như LK-247 hoặc CDP 120)

Nhiều model đàn Organ Piano chất lượng- trọng lượng nhẹ , âm thanh phong phú, gần giống với âm của đàn Piano, đáp ứng nhu cầu tập và chơi nhạc của rất nhiều người, từ những người chơi ít kinh nghiệm, người mới bắt đầu đến nhạc công chuyên nghiệp.

Tính năng nâng cao – Đáp ứng tốt đối với các nghệ sĩ âm nhạc và những người chơi organ tiên tiến (ví dụ như WK-7600)

Các điệu nhạc cài đặt trong đàn organ Casio dành cho người mới tập và trẻ em cũng đơn giản. Với một vài điệu của dòng nhạc pop, ballad, disco, một số điệu nhóm latinh như rumba, bolero, chachacha… làm nhạc nền và rất nhiều bản nhạc đệm mẫu phù hợp với bài học của người học đàn.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.