Để mua lại một chiếc đàn piano cũ thì việc đầu tiên bạn phải xác định rõ ràng mình sẽ chi bao nhiêu tiền cho chiếc đàn đó. Tiếp theo là bạn cần biết mình muốn mua đàn cũ thuộc thương hiệu nào, rồi sau đó mới bắt đầu tìm hiểu cụ thể model của từng loại đàn cụ thể. Sau đây xin giới thiệu ra đây các thương hiệu piano cũ từ Nhật Bản rất thích hợp để mua.
ban-dan-cu.jpg
Đàn piano Kawai cũ
Đầu tiên phải nhắc đến thương hiệu đàn piano kawai với các sản phẩm cũ được nhiều người ở Việt Nam ưa chuộng. Cùng với đàn piano yamaha là hai thương hiệu đàn cũ được nhiều người ưa chuộng. Một số model của piano Kawai đã qua sử dụng tạo được ấn tượng bao gồm: BL51, BL61, BL71, KU-Series… với mức giá dao động từ 30-50 triệu, nằm trong phân khúc trung bình, có thể chấp nhận và đầu tư của nhiều khách hàng.
Đàn piano Yamaha cũ
Yamaha là thương hiệu đàn piano cũ được nhiều người thích mua nhất hiệu nay bởi thương hiệu, tính bền của dòng đàn này. Đàn piano cơ Yamaha chiếm hơn 60% số lượng đàn piano cơ cũ bán ra hiện nay. Các loại đàn piano Yamaha secondhand bao gồm tất cả phân khúc, trải dài từ thấp đến cao: U1, U2, U3, UX, UA,… mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho người chơi piano. Mức giá của các loại đàn piano cơ cũ Yamaha rất “khó lường”, có thể thấp tầm 25-30 triệu với những cây đã “quá tuổi” cho đến cả trăm triệu với những cây đàn còn rất mới được nhập khẩu về Việt Nam.
Đàn piano Diapason cũ
Đây là một thương hiệu đàn piano cơ cũ khá được yêu thích ở phân khúc thấp tại Việt Nam. Các sản phẩm đàn piano Diapason có mức giá khá mềm, chỉ từ 25-30 triệu bạn đã có thể sở hữu cho mình một cây piano cơ của thương hiệu này. Có một điều đặc biệt mà có thể bạn chưa biết đó chính là đàn piano Diapason là thương hiệu con của Kawai – Nhà sản xuất piano danh tiếng toàn cầu của Nhật Bản về những loại đàn piano mới lẫn piano cơ cũ.
Đàn piano Atlas cũ
Đây cũng là một thương hiệu đàn piano cơ cũ có chiều dài lịch sử và được yêu thích trong vài năm trở lại đây. Cùng có xuất xứ và tầm giá tương tự Diapason, tuy nhiên piano Atlas được người chơi đàn piano đánh giá cao hơn nhờ vẻ bề ngoài hiện đại, bóng bẩy và ưa nhìn hơn so với đối thủ trong cùng phân khúc.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.