Trong các loại đàn piano điện hiện nay thì đàn piano điện Roland RP-401R là một trong số những loại đàn piano điện được nhiều người ưa chuộng. Sau đây xin trình bày những đặc điểm, thế mạnh của dòng piano điện này.
dan-piano-dien-roland-rp401r-den.jpg
Giới thiệu về đàn piano điện Roland RP-401R
Đàn piano điện Roland RP-401R là dòng có thiết kế đẹp và nhiều công nghệ của dòng đàn piano Roland.
Sử dụng công nghệ SuperNATURAL Piano nên đan RP-401R cho âm thanh siêu thực giống như những cây đàn grand piano acoustic cổ truyền.
Tiêu chuẩn phím mới là PHA-4 cho người chơi cảm giác phím nặng nhẹ khác nhau và có cảm giác bàn phím tốt.
Pedals cũng được Roland châu truốt đến từng thiết kế nhỏ, với công nghệ mới dù người chơi đạp nữa pedals cũng nhận được lực đạp của người chơi.
Với 72 nhịp điệu khác nhau được cài đặt sẵn trong đàn và 6 thể loại piano khác nhau sẽ giúp người chơi thỏa sức sáng tạo trong từng lối chơi.
Với tính năng kết nối Ipad thông qua ứng dụng Piano Partner, bạn sẽ có một màn hình rộng để tùy chỉnh âm sắc, nhịp điệu, bài hát… Kết nối USB, bạn thỏa sức chơi những bản nhạc có đuôi WAV/SMF từ ngoài đàn hoặc thu âm. Cổng kết nối với các thiết bị máy tính hệ điều hành Windows hoặc Mac để sử dụng các phần mềm nghe nhạc và nhiều sự hỗ trợ từ các chương trình chới nhạc hiện nay.
Cùng với những tiện ích và sự giúp sức của nhiều loại phần mềm hỗ trợ nên một chiếc đàn piano điện Roland RP-401R sẽ giúp bạn thỏa mãn mọi nhu cầu chơi nhạc.
Nhãn: ,

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.