Hướng dẫn mua đàn piano điện tử cho người mới học  

mua-dan-piano-dien-tu-gia-re-01-jpg.jpg

Bước 6: Kiểm tra các chi chi tiết trên đàn piano điện tử 

Một khi bạn đã có danh sách về những cây đàn piano điện tử giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn đó là lúc để xem xét các chi tiết của chúng. Vì lúc này, bất kỳ cây đàn piano nào còn lại trên danh sách của bạn cũng đều phù hợp với bạn, nhưng nếu bạn muốn chọn được một cây piano điện tốt nhất trong số đó thì bạn nên xem xét một số chi tiết quan trọng sau đây: 

+ Âm sắc (polyphony): Âm sắc càng cao càng tốt, vì càng có nhiều âm sắc, piano điện tử sẽ tạo ra các giai điệu phong phú hơn, do đó khi bạn chơi, bạn không dễ nhận ra một số nốt bị ngắt sớm. Hãy xác định ra một cây đàn có âm sắc cao nhất và cho nó một điểm cộng lớn.

+ Bộ máy key Action: Bạn hãy so sánh bộ máy key action của từng nhạc cụ. Các bộ máy key action đã được xếp hạng thì luôn tuyệt vời, ngoài ra, bạn sẽ không thể biết được gì nhiều khi chỉ dựa vào cái tên của nó. Hãy tham khảo những ý kiến đánh giá và tìm hiểu những lời nhận xét về bộ máy key action của đàn piano. Bộ máy key action càng giống thực thì âm thanh của piano càng hay.

+ Âm thanh: Cách tốt nhất để xác định chất lượng âm thanh của cây đàn piano điện là đọc các bài đánh giá về cây đàn đó. Một cách khác nữa để biết được chất lượng âm thanh là tìm hiểu về cách lấy mẫu tiếng từ đâu (nếu đàn piano điện tử được lấy mẫu tiếng từ một cây đàn acoustic piano có chất lượng thì âm thanh sẽ hay hơn), kích thước loa và phạm vi hoạt động của đàn (âm thanh êm dịu hay lớn được dựa trên cách bạn chơi trên phím đàn).  

+ Pedal: Độ phản hồi của pedal dùng để ngân các nốt là một điều đáng lưu ý trong đàn piano điện. Đọc các bài đánh giá để tìm hiểu độ phản hồi cũng như độ độ bền của pedal.

+ Thời gian bảo hành: Một vấn đề thường được bỏ qua nhưng chắc chắn bạn sẽ muốn xem xét đó là nội dung bảo hành nhạc cụ. Thời hạn bảo hành càng dài càng tốt. Về điều này bạn có thể yên tâm lựa chọn đàn piano điện tử Casio có thời gian bảo hành 24 tháng so với 12 tháng như Kawai, Yamaha, Roland,…).  

+ Điều cuối cùng, bạn sẽ xem xét mọi chi tiết khác của cây đàn piano như trọng lượng, tầm quan trọng đối với bạn và những tính năng bạn muốn có ở cây đàn, cổng kết nối USB, khả năng chọn lọc và sức hấp dẫn của nhạc cụ, và kết nối tai nghe là một trong số các tính năng bạn cần phải xem xét, đối với mỗi loại đàn, đi từ tầm quan trọng ít đến nhiều tùy theo nhu cầu của riêng bạn.

Hãy tìm mua cây đàn piano có chất lượng cao nhất và được đánh giá tốt nhất về từng yếu tố mà bạn cho là quan trọng nhất và bạn sẽ tìm thấy cây đàn piano dành cho chính bạn. 

Bước 7: Tiến hành mua đàn Piano điện tử

Khi bạn đã đi qua từ bước 1 đến 6 thì chúng tôi chắc chắn bạn rằng:  sẽ không còn hoài nghi rằng bạn vẫn chưa tìm được cây đàn piano điện tử tốt nhất cho mình. Nếu bạn đã làm theo các bước trên và thu hẹp các chọn lựa của mình chỉ còn lại một cây đàn piano duy nhất, thì cây đàn piano đó chính là cây đàn bạn đã tìm kiếm phù hợp với nhu cầu của bạn, nằm trong khả năng ngân sách của bạn, được đánh giá tốt, và có tất cả các tính năng và chi tiết mà bạn thấy quan trọng nhất.

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.