Mua một cây đàn piano cơ mới là một điều mà ai cũng ước mơ nhưng đa số chúng ta không có đủ điều kiện để mua đàn piano cơ mới. Vì thế chọn cho mình một chiếc đàn piano cũ cũng là một điều tốt và là lựa chọn khả thi được nhiều người yêu thích.

Mua đàn piano giá rẻ phục vụ cho nhu cầu học nhạc, dù bạn có thể là nghiệp dư hay dân chuyên nghiệp và ngoài ra  nó cũng tôn lên vẻ đẹp của căn nhà của bạn. Lựa chọn âm thanh phù hợp với cảm nhận, bạn thích thú về âm thanh của cây đàn đó, sau đó chúng ta sẽ tìm hiểu và kiểm tra về chất lượng máy và các bộ phận chi tiết.
Mua một cây đàn piano thì cần quan tâm về thương hiệu, model, kích thước, chất liệu cấu tạo, sự chính xác của các chi tiết, độ bền lâu, tiện ích sử dụng, cường độ chịu lực, tuổi thọ...đó là những yếu tố cần biết rõ khi mua đàn piano cũ đã qua sử dụng.Vì vậy khi mua đàn cũ bạn cần xem xét thật kỹ các yếu tốt về thiết kế, âm thanh của cây đàn và nhiều yếu tố khác nữa. Sau đây chúng tôi đưa ra cách đánh giá đàn piano đã qua sử dụng dựa vào các yếu tố sau:


Các yếu tố đánh giá


* Âm thanh (tiếng đàn).

* Hệ khung và kết cấu chịu lực.

* Vỏ đàn.

* Máy đàn đầy đủ các chi tiết hoạt động chặt chẽ, trơn chu.

* Đầy đủ các bộ phận khác của đàn.

* Xuất xứ, thương hiệu, serial, hiện trạng.

* Sự đồng đều từ thấp đến cao.

* Hình dạng của búa đàn.

* Thùng âm(Soudboard).

* Độ mới và ổn định.

* Dây đàn và các bộ phận chi tiết bằng kim loại.

* Phím đàn, khoảng cách giữa các phím, độ cao tiêu chuẩn.

* Chốt pin giữ dây.

* Không bị chuột, mối xâm nhập phá hoại.

* Điều chỉnh và bảo dưỡng bởi Công ty có dịch vụ uy tín.


Piano cũ được sử dụng bảo quản tốt, được bảo dưỡng đúng quy cách, thay thế linh kiện chính hãng có tuổi thọ rất lâu năm. Không ai mua một cây đàn đã hỏng, hay rước một thứ tiêu hao tài sản về làm gì cả, sẽ gây phiền hà, tốn kém, mất thời gian không sửa chữa được.

Trong các yếu tố kỹ thuật về mua hàng thì bạn nên đến một cửa hàng bán đàn piano thật uy tín để được đảm bảo bảo về chất lượng và các chính sách đổi trả và bảo hành cho chiếc đàn piano cũ mà bạn đã mua. Hoặc nếu bạn không giỏi về kỹ thuật thì bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm tư vân hay mua dùm cho bạn.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.