Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán đàn piano cho bé hcm, Việt Thương 369 sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.


Việt Thương 369 – showroom chuyên bán đàn piano cho bé hcm với nhiều lựa chọn cho quý khách hàng. Tại đây, quý khách hàng có thể trải nghiệm từ những dòng đàn piano giá rẻ dành cho những bé mới bắt đầu học đàn đến những sản phẩm đàn piano cho người biểu diễn, giải trí hay những cây đàn piano đẳng cấp thề giới cho những buổi hòa nhạc.


Thương hiệu đàn piano có ở showroom 

-         Tại Việt Thương 369 có những thương hiệu đàn piano mới như, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Yamaha, Samick, Kohler & Campbell, Ritmuller, …

-         Về đàn piano cũ thì showroom 369 có những thương hiệu đàn piano cũ chất lượng rất được nhiều người Việt Nam lựa chọn như: Yamaha, Kawai, Atlat, Diapason, …

Ngoài đàn piano cho bé hcm về dòng piano cơ thì Việt Thương 369 còn có những sản phẩm của đàn piano điện dành cho bé với những thương hiệu như Roland, Kawai, Yamaha, Casio, … có đàn piano điện mới giá rẻ tầm 10 – 14 triệu dành cho bé.

Giới thiệu một số model đàn piano cho bé hcm giá rẻ

Một số cây đàn piano giá rẻ dưới đây có thể là cây đàn phù hợp cho bé nhà bạn:
Đàn piano Kawai K-300, đây là cây đàn nỗi bật của thương hiệu piano Kawai (Piano Nhật Bản) dòng K series có thiết kế khá đẹp, tiếng hay và có những công nghệ mới trong bộ máy cơ học, giúp người chơi xử lý nhanh các nốt nhạc và giúp bé luyện ngón nhanh trên cây đàn này.

Số phím; 88 phím
Chiều cao: 122 cm
Chiều rộng: 149 cm
Chiều ngang: 61 cm
Trọng lượng: 227 kg

Đàn piano Kawai K-300 có 3 màu chính đó là: màu đen, màu nâu gỗ, màu trắng. Hiện Việt Thương 369 đang trưng bày tại showroom, quý phụ huynh quan tâm hãy ghé 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3, TPHCM để xem và trải nghiệm nhé!

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán đàn piano cho bé hcm, Việt Thương 369 sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.