Đàn piano Nhật Bản luôn được nhiều người trên thế giới lựa chọn, không chỉ chúng có giá thành rẻ hơn những thương hiệu đàn piano Châu Âu mà những cây đàn piano Nhật Bản có âm thanh cũng không kém cạnh mấy.


Đàn piano Nhật Bản hay chúng ta thường gọi ngắn gọn là đàn piano Nhật rất được nhiều người học nhạc lựa chọn tại Việt Nam, bởi đàn piano Nhật luôn luôn đem đến cho người sử dụng một sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng, tính thẩm mỹ và đồng thời giá của đàn piano Nhật Bản cũng khá mềm so với piano châu Âu, châu Mỹ.

Yamaha và Kawai được xem là 2 ông anh cả của đàn piano Nhật Bản và nó đã khảng định tên tuổi của mình trên toàn cầu. Minh chứng cho điều này là 2 hãng sản xuất cho ra đời những dòng sản phẩm được nhiều giới nghệ sĩ trên thế giới lựa chọn trong những cuộc thi âm nhạc cũng như được bán trên toàn thị trường thế giới.


Ở bài viết này mình không đi chuyên sâu hay sự so sánh giữa các thương hiệu: ví dụ như mình không so sánh 2 thương hiệu Piano Yamaha hay Piano Kawai, hay Kawai với những thương hiệu khác. Bài viết này mình chỉ nêu ra những thương hiệu đàn piano Nhật Bản đang có mặt tại thị trường Việt Nam mà thôi.

Để giúp cho các bạn biết thêm các thương hiệu đàn piano Nhật Bản, bài viết hôm nay Việt Thương Music xin liệt kê 7 thương hiệu đàn piano Nhật Bản nỗi tiếng:

1. Kawai
Emperor
Kawai
Diapason
Marchen
dan piano kawai
Kawai - Một trong những thương hiệu piano Nhật Bản nổi tiếng


2. Yamaha
Eterna
Kaiser
Miki
dan piano yamaha
Yamaha - Một trong những thương hiệu piano Nhật Bản nổi tiếng

3. Apollo:
Fukuyama
Wagner
Laurie
Mansard
Fritz
Kuhla
Ballindamm
Herrmann
Elsner
Primatone
dan piano apollo
Apollo - Một trong những thương hiệu piano Nhật Bản nổi tiếng

4. Atlas:
Adelstein
Brother
Kreuizbach
Matsumoto
Tonica
Meister
Nobel
Royal
dan piano atlas
Atlas - Một trong những thương hiệu piano Nhật Bản nổi tiếng

5. Toyo:
Aizenaha
Azuma
Vanbroad
Yaesu
dan piano toyo
Toyo  - Một trong những thương hiệu piano Nhật Bản nổi tiếng


6. Taisei:
Dresden
Elington
Kraus
Rolex
Reas
Herman

7. Tokai:
Gold
Star

Hiện Việt Thương Music đang phân phối 2 thương hiệu piano lớn của Nhật Bản đó là Yamaha và Kawai. Riêng piano Kawai, Việt Thương tự hào là nhà phân phối độc quyền và chính thức tại Việt Nam. Nếu như các bạn muốn trải nghiệm chất lượng piano Nhật Bản Yamaha hay Kawai hãy đến cửa hàng Việt Thương gần nhất nhé!

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết “Top 7  thương hiệu đàn piano Nhật Bản được ưa chuộng tại Việt Nam” sẽ giúp các bạn có thêm một chút kiến thức về piano. Nếu như bạn có những câu hỏi thắc mắc về đàn piano Kawai hoặc Yamaha hãy liên hệ Việt Thương Music nhé!
0949.076.789

Đàn piano Nhật Bản luôn được nhiều người trên thế giới lựa chọn, không chỉ chúng có giá thành rẻ hơn những thương hiệu đàn piano Châu Âu mà những cây đàn piano Nhật Bản có âm thanh cũng không kém cạnh mấy.

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.