Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cửa hàng mua đàn piano trả góp tại TPHCM? Có thể Việt Thương Music là một gợi ý dành riêng cho bạn.

Mua đàn piano trả góp tphcm – Để giúp các quý khách hàng thuận tiện trong việc mua đàn piano cũng như sở hữu những cây đàn piano mới một cách dễ dàng nhất. Từ năm 2017 Việt Thương Music áp dụng chương trình mua đàn piano trả góp tphcm dành cho toàn bộ khách hàng đang sinh sống và định cư TPHCM.

I.Chương trình mua đàn piano trả góp TPHCM tại Việt Thương

Với chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0%, quý khách chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng là có thể mang cây đàn piano về nhà. 70% còn lại quý khách hàng chi trả đều trong vòng 6 tháng (Kỳ hạn trả góp đàn piano trong vòng 6 tháng). Khi tham gia chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0%, Quý khách hàng không cần chi trả thêm một khoảng phí nào.
Mua đàn piano trả góp tphcm
Ví dụ: Quý khách hàng muốn đăng ký mua đàn piano Kawai ND-21 trả góp lãi suất 0%. Giá đàn piano Kawai ND21 hiện được bán 72.900.000 vnd thì quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% tương ứng với 21.870.000 vnd, 70% còn lại tương ứng 51.030.000 vnd trả đều trong vòng 6 tháng với số tiền hàng tháng tương ứng: 8.505.000 vnd.
Hiện tại Việt Thương Music mới áp dụng trên những thẻ tín dụng của 2 ngân hàng chính đó là VP Bank, VIB. Thủ tục tham gia mua đàn trả góp cực kỳ đơn giản, Quý khách hàng đến các showroom trực thuộc hệ thống Việt Thương Music tại TPHCM, quý khách hàng chỉ cần điền vào form đăng ký thông tin trả góp là có thể nhận ngay đàn piano. (Không yêu cầu giấy chứng minh hoặc bằng lái xe).
Hệ thống showroom trực thuộc Việt Thương Music tại TPHCM:
 1. 386 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TPHCM
 2. 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Q3, TPHCM
 3. 180B Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 4. Tầng 5 TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q7, TPHCM
 5. 298 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 6. 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò vấp, TP.HCM
 7. 442 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP.HCM
 8. TTTM Pearl Center, 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

II.Khi tham gia mua đàn piano trả góp lãi suất 0% có ảnh hưởng gì đến chính sách sản phẩm không?

Có nhiều khách hàng thắc mắc về những chính sách piano khi mua đàn trả góp, Việt Thương xin trả lời rằng: “Quý khách hàng sẽ không mất bất cứ quyền lợi gì khi mua đàn piano trả góp 0%” như:
 • Thời gian bảo hành 60 tháng
 • Thời gian bảo dưỡng định kỳ 6 tháng
 • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí khu vực TPHCM
 • Tặng kèm đầy đủ phụ kiện
Lưu ý: chương trình mua đàn piano trả góp không áp dụng đồng thời những chương trình khuyến mãi khác hiện có tại công ty như khuyến mãi, giảm giá, …
Nếu như các bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn thêm về mua đàn piano trả góp tphcm hãy liên hệ Việt Thương Music theo số hotline: 0949.076.789

Mua đàn piano trả góp ở đâu tại tphcm? Việt Thương Music bán đàn piano trả góp tại TPHCM.

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.