Đàn piano Kawai K600 là một trong những model sản phẩm dòng K series Kawai, đây là cây đàn piano upright có âm thanh chất lượng và thiết kế đẹp.


1.Những đặc điểm nổi bật đàn piano Kawai K600

– Bộ máy cơ độc quyền của hãng piano Kawai Millennium III. Bộ máy cơ học này được làm bằng chất liệu ABS-Carbon giúp cho máy đàn hoạt động ổn, tránh những tác động của thời thiết cũng như giúp cho bộ máy đàn hoạt động nhạy và bền hơn so với những bộ máy gỗ truyền thống.
– Bề mặt bàn phím NEOTEX độc quyền của Kawai được làm bằng sợi cellulose mang lại kết cấu tinh tế và mượt mà của ngà voi và gỗ mun tự nhiên. Điều này giúp phím đàn hấp thụ được các mồ hôi tay, giúp người chơi chống trơn trượt phím đàn.
– Phím đàn Kawai K600 được hãng piano Kawai thiết kế dài hơn giúp chơi đàn dễ dàng hơn, đồng thời giúp bề mặt phím nhạy hơn khi chơi. Người chơi nhờ đó có thể kiểm soát tốt hơn và trình diễn hiệu quả hơn với nỗ lực ít hơn.
– Soundboard – Bảng cộng hưởng Kawai K600 được làm từ những loại gỗ quý nguyên khối, điều này đảm bảo chất lượng âm thanh khi chơi.
– Búa đàn Piano Kawai K-600 được làm bằng gỗ gụ có trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhạy.
Ngoài ra, đàn piano Kawai K600 còn có những điểm thiết kế chắc chắn từ các phần rắn  như: Giá đỡ bộ cơ bằng nhôm đúc, thanh đỡ phím (keyslip) được gia cố bằng thép, bệ đỡ phím (keybed) và thanh nối (braces) giúp cây đàn mạnh mẽ và chắc chắn.

2.Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai K600

Mời các bạn cùng tham khảo bảng thông số kỹ thuật của đàn piano Kawai K600 dưới đây:

Kích thướcChiều cao134 cm
Chiều rộng153 cm
Chiều sâu65 cm
Trọng lượng280 kg
Độ nhạyBề mặt phím trắngNEOTEX
Bề mặt phím đenNEOTEX
Bộ máyMillennium III
Nỉ búa đàn
Âm sắcBảng cộng hưởngRắn chắn, gỗ cây tùng
Chiều dài của dây đàn số 11,280 mm
Thanh Cutoff2
Agraffes1-51 key
Duplex scalingFore & back
Back posts6
Thiết kế bên ngoàiBàn đạpSoft, Muffler, Damper
Bánh xeBánh xe đôi, đồng thau
Softfall
Khóa
Khác

3. Mua đàn piano Kawai K600 ở đâu?

Sau khi tham khảo được những thông tin cũng như các thông số kỹ thuật rồi và các bạn đang muốn tìm mua đàn piano Kawai K600 thì có thể ghé 1 trong những cửa hàng Việt Thương Music. Hiện Việt Thương Music đang là nhà phân phối chính thức và độc quyền sản phẩm đàn pinao Kawai tại Việt Nam.
Xem thêm những sản phẩm piano Kawai

Đàn piano Kawai K600 là một trong những model sản phẩm dòng K series Kawai, đây là cây đàn piano upright có âm thanh chất lượng và thiết kế đẹp.

Đăng nhận xét

Đàn Piano Kawai

[piano-kawai][fbig1]

Đàn Piano Samick

[piano-samick][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.